บริษัทและโรงงานรับผลิตผลิตภัณฑ์น้ำหอม (OEM / ODM)

สยาม ไบโอ ลาบอราทอรี่ส์ “เสน่ห์ความหอม ชวนหลงใหล”

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

No products in the cart.

รับผลิตและสร้างแบรนด์น้ำหอม ภายใต้ตราสินค้าของท่านเรามุ่งมั่นและคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด พร้อมทั้งให้คำปรึกษา เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพสูงสุด

บริษัทเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านความหอม อาทิเช่น หัวน้ำหอม เทียนหอม น้ำหอมก้านไม้ น้ำหอมปรับอากาศ น้ำหอมเจล สเปร์ยปรับอากาศ

และรับผลิตผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการดูแลและเสริมความงาม อาทิ ครีมทาผิว
ครีมอาบน้ำ สบู่ อย่างครบวงจร โดยเราได้รับความไว้วางใจ ให้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม จากหลากหลายแบรนด์ดังมากมายทั่วโลก

รับออกแบบผลิตภัณฑ์

รับพัฒนาสูตรและผลิตภัณฑ์

รับผลิต OEM/ODM
ผลิตภัณฑ์น้ำหอมทุกรูปแบบ

รับออกแบบและผลิตของขวัญพรีเมียม

Mass package

เรามีบรรจุภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า

New Launch Package

เรามีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้าในทุกรายละเอียด

ขั้นตอนการรับบริการ

สอบถามข้อมูล

ทางบริษัทมีบริการการสอบถามข้อมูลการให้บริการทั้ง OEM และ ODM ทางบริษัทสามารถให้คำปรึกษาได้ตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นทำธุรกิจและจนไปถึงมืออาชีพ บริษัทพร้อมให้คำปรึกษาครบทุกรูปแบบ สามารถโทรมาพูดคุยสอบถามได้ตลอดเวลาในวันทำการ  

นัดหมายและเซ็นสัญญา

เมื่อบริษัทได้รับข้อมูลและรายละเอียดครบถ้วนเรียบร้อยแล้ว จะมีการนัดเพื่อพูดคุยเพิ่มเติมในขั้นตอนการผลิตต่อไป และทางบริษัทจะจัดทำสัญญาการรับบริการ OEM หรือ ODM ให้แก่ลูกค้า เพื่อเซ็นสัญญารับทราบข้อตกลงและเงื่อนไขการรับบริการ   

ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์

บริษัทจะออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งกลิ่น,สี,เจล,น้ำ รวมถึงงาน Packaging ตามที่ตกลงกับลูกค้า ทางบริษัทจะส่งกลิ่นตัวอย่างหรือรูปแบบ Packaging ครั้งที่1 เพื่อให้ลูกค้าคอนเฟิร์มในการผลิตสินค้าต่อไป

กระบวนการผลิตและบรรจุสินค้า

ทางบริษัทจะส่งตัวอย่างสินค้าในการผลิตให้ลูกค้า เพื่อรับทราบว่าตรงตามตวามต้องการของลูกค้าหรือไม่ หากมีอะไรผิดพลาดไม่ตรงก็สามารถแจ้งในการปรับปรุงแก้ไขได้ตลอด และหลังจากมีการคอนเฟิร์มตามสินค้าตัวอย่างแล้ว จะไม่สามารถปรับปรุงหรือแก้ไขสินค้าได้

ระบบตรวจสอบมาตรฐานสากล

บริษัทมีระบบตรวจสอบ QC ตามมาตรฐานสากลที่ดีเยี่ยม ให้สินค้าของลูกค้าปลอดภัยและมีคุณภาพที่ดีอยู่ตลอดการผลิต      

ส่งมอบสินค้า

ขั้นตอนสุดท้ายนี้เมื่อผลิตสินค้าเรียบร้อยแล้วจะมีขั้นตอนการส่งมอบสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกที่จะมารับสินค้าเองหรือให้ทางบริษัทจัดส่งสินค้าให้ได้ตามความต้องการ ทางบริษัทก็ยังมีบริการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วแล้วปลอดภัยให้บริการอีกด้วย   

Scroll to Top